VÌ SAO NGƯỜI HÚT THUỐC NÊN SỬ DỤNG TRÀ ATISO ?

Hút thuốc lá đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Để giảm bớt tác hại, những người hút thuốc lá có thể sử dụng trà atiso để cải thiện sức khỏe.

Ngày đăng: 16-12-2015

1,721 lượt xem

Người hút thuốc nên thường xuyên sử dụng trà atiso , chủ yếu có bốn lợi ích sau :
1.Giảm nguy cơ bị ung thư do hút thuốc: Hàm lượng catechins trong trà atiso có thể ức chế chất Freeradical do thuốc lá gây ra, phòng ngừa khối u.

Trà atiso giúp giảm nguy cơ ung thư do hút thuốc

Trà atiso giúp giảm nguy cơ ung thư do hút thuốc

2.Có thể giảm nhẹ ô nhiễm bức xạ do hút thuốc: Chất catechins và lipoxygenase trong trà atiso có thể giảm nhẹ sự gây hại của bức xạ đối với cơ thể con người, có tác dụng bảo vệ chức năng tạo máu. Kết quả của những lần thí nghiệm cho thấy, dùng trà atiso để trị bệnh bức xạ nhẹ do phóng xạ gây ra hiệu quả của nó đạt đến 90%.
3.Phòng chống bạch nội chướng phát sinh do hút thuốc: Hút thuốc là kẻ thù lớn trong việc làm tổn hại mắt, thúc đẩy phát sinh bạch nội chướng. Carrotere trong trà atiso cao hơn gấp nhiều lần so với rau cải và trái cây thông thường, Carrotere không chỉ có tác dụng phòng chống bạch nội chướng và bảo vệ mắt, đồng thời còn có thể ngừa ung thư, giải độc thuốc lá.

 Atiso giúp giải độc thuốc lá.

 Atiso giúp giải độc thuốc lá.

4. Bổ sung vitamin C bị tiêu hao khi hút thuốc: Vitamin C trong trà atiso khá phong phú, người hút thuốc uống trà atiso có thể hấp thu lượng vitamin C thích hợp, đặc biệt là khi bạn kiên trì dùng trà atiso, hoàn toàn có thể bổ sung sự thiếu hụt vitamin C do hút thuốc gây ra, duy trì được trạng thái cân bằng, loại trừ chất Freeradical, tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể.

Thực sự, khói thuốc lá rất độc hại, nếu bạn đang hút thuốc hãy hút ít lại hoặc sữ dụng trà atiso thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình bạn nhé.

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha