UỐNG TRÀ ATISO TÚI LỌC HẰNG NGÀY LIỆU CÓ TỐT

Hiện nay, có rất nhiều bạn uống trà túi lọc Atiso hằng ngày thay nước lọc luôn, như vậy liệu có tốt hay không ? Uống trà Atiso túi lọc thay nước hằng ngày liệu có tốt như mọi người vẫn nghĩ ?

Ngày đăng: 12-08-2017

43,058 lượt xem

Atiso từ lâu đã rất nổi tiếng với nhiều lợi ích đối sức khỏe. Hoạt chất chính của atiso là cynarine, có tác dụng giải độc gan, thông mật, lợi tiểu, kích thích tiêu hóa...

- Nói chung, những người bị các bệnh về gan mật (viêm gan, thiểu năng gan, xơ gan...) nên dùng atiso lâu dài (có thể dùng dưới dạng trà, cao, viên đều được) .

Những người bị các bệnh về gan mật nên dùng atiso

Những người bị các bệnh về gan mật nên dùng atiso

- Tất cả các thành phần của cậy atiso từ hoa, lá, thân, rễ Atiso đều có tác dụng trị bệnh. Trong đó hoa Atiso là nơi chứa nhiều hoạt chất nhất, các bộ phận khác cũng có tác dụng trị bệnh nhưng hoạt chất không cao bằng hoa.

- Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm được sản xuất từ Atiso. Trong đó, trà Atiso túi lọc là một sản phẩm phổ biến nhất, được nhiều người biết đến vì rất tiện lợi khi sử dụng, có thể mang theo, hoặc dùng ngay khi cần. 

Vậy uống trà Atiso túi lọc hằng ngày (thay nước lọc) thì liệu có tốt  không ? có ảnh hưởng hoặc nguy hiểm gì về sau không ? 

Theo mình thì tốt, nhưng cái gì bổ mà lạm dụng quá cũng sẽ thành độc hại, bạn nên dùng có điều độ và số lượng nhất định trong ngày thôi.

Uống trà Atiso giúp cơ thể con người được khỏe khắn, mát gan, lợi tiểu,.... Uống lâu dài sẽ có tác dụng tốt đối với những người bị các bệnh về gan (thiểu năng gan, xơ gan...). Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải uống quá nhiều đâu, trà atiso túi lọc nên uống ngày 3-4 túi là được nhé, uống 1 tháng thì nên nghỉ uống một vài ngày nhé bạn. 

Pha trà uống không hết, để qua ngày hôm sau uống tiếp thì có sao không ?

Trà Atiso túi lọc khi đã pha rồi thì chỉ để được sau 12 tiếng nếu để quá 12 tiếng tốt nhất bạn nên bỏ nhé, tốt nhất khi nào uống thì pha thôi.

 Trà Atiso túi lọc là một sản phẩm phổ biến

 Trà Atiso túi lọc là một sản phẩm phổ biến 

Nếu bạn đã dùng trà Atiso túi lọc và thấy được hiệu quả của nó thì đừng quên dùng thử Hoa Atiso nhé !

- Hoa atiso tươi là một loại rau cao cấp. Người ta thường dùng atiso tươi nấu với thịt, xương, chân giò... được coi là một món ăn bổ dưỡng, cao cấp. Nên chọn những bông atiso mập, chưa nở (không nhất thiết phải chọn hoa to, vì loại này đã già, ít cơm).

- Hoa Atiso khô nguyên chất dùng nấu nước uống rất tốt, hiệu quả giải độc gan, giải độc cơ thể còn vượt xa trà Atiso túi lọc nhé các bạn. Đối với những người có chức năng gan kém hay những bệnh nhân gan bên mình khuyến khích nên dùng sản phẩm Atiso khô nguyên chất này.

Hoa Atiso Tươi Đà Lạt

Hoa Atiso Tươi Đà Lạt

Qua bài viết này, bạn đã biết được uống trà atiso túi lọc hằng ngày liệu có tốt ? Hi vọng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc trong bạn, Chúc các bạn thật nhiều niềm vui nhé !

Vuaatiso.com luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn !

 

Xem bài viết : " NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ATISO ĐÀ LẠT " 

Xem bài viết : " CÁCH NẤU ATISO KHÔ TRỊ NÓNG GAN " 

Xem bài viết : " CAO ATISO ĐÀ LẠT CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC CHỨNG MẤT NGỦ ? " 

 


Các Bạn Muốn Đặt mua Atiso Đà Lạt vui lòng click vào link dưới đây :

CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

Vuaatiso địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm Atiso Đà Lạt nguyên chất 100%  với giá tốt nhất thị trường


HOTLINE – 0906 496 545

VUAATISO.COM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ATISO NGUYÊN CHẤT VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Email: vuaatiso@gmail.com

Địa chỉ: 76/69 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha