TUYỂN ĐẠI LÝ VUA ATISO TRÊN TOÀN QUỐC

Khởi nghiệp từ thời sinh viên, mình cùng các bạn đại lý của hệ thống đi lên từ hai bàn tay trắng, chăm từng vị khách, bán từng món hàng bao nhọc nhằn, vất vả.

Ngày đăng: 27-12-2015

3,183 lượt xem

Đến bây giờ, tuy thu nhập chưa phải là quá nhiều nhưng thật sự đã trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều qua công việc bán hàng. Nhiều người bắt đầu từ chưa có kinh nghiệm gì dần dần cũng quen với việc buôn bán. Thu nhập tăng dần nhiều lúc nhìn lại cũng cảm thấy vui vì những gì mình đã trải qua và cũng không kém phần tự hào. 
Bạn nào muốn trải nghiệm về hoạt động bán hàng online hãy tham gia cùng đại gia đình Vua Atiso – chuyên cung cấp các sản phẩm ATISO ĐÀ LẠT HẢO HẠNG nhà mình nhé. Mình chắc chắn ngoài thu nhập bạn sẽ học hỏi trưởng thành lên rất nhiều khi hợp tác cùng với bên mình !
VUA ATISO Luôn tự hào là thương hiệu – CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT CHẤT LƯỢNG NHẤT – Giúp mọi người cải thiện sức khỏe, chăm sóc làn da…bằng giải pháp hoàn toàn từ tự nhiên.
Niềm tự hào của
VUA ATISO là luôn được người tiêu dùng tin tưởng hoàn toàn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

ATISO ĐÀ LẠT có tác dụng, mát gan, giài độc “ Atiso được coi là ” thần dược “cho người bị bệnh gan. Atiso còn chăm sóc làn da cho bạn thật CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN, TRỊ TÀN NHANG, THÂM, NÁM. Dưỡng da tự nhiên an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao chức năng sinh lý cho cả phụ nữ & mày râu, lưu thông mật, giảm cholesterol trong máu…..

SHOP VUA ATISO - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT CHẤT LƯỢNG NHẤT

SHOP VUA ATISO - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hiện tại hệ thống SHOP VUA ATISO có nhu cầu TUYỂN THÊM các đại lý bán lẻ trên toàn quốc như sau: ( TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI ĐA CẤP NHÉ).
+ CÓ VỐN TỐI THIỂU TỪ 2 ĐẾN 4 TRIỆU ĐỒNG (Để nhập hàng bán kinh doanh ai không có vốn vui lòng không làm phiền).
+ Công việc Parttime làm tại nhà KHÔNG QUẢN LÝ thời gian.
+ Yêu thích buôn bán đặc biệt có kỹ năng bán hàng online qua các kênh như Fb; Zalo... Có nhiều thời gian online Fb
+ Có kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng mặt hàng ATISO ĐÀ LẠT
+ Hòa đồng vui vẻ có tinh thần học hỏi cầu tiến trong công việc.Có tinh thần chịu khó nhẫn nại nghiêm túc trong công việc.
QUYỀN LỢI:
+ Mức thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng ( có thể hơn ) phụ thuộc vào doanh số bán ra hàng tháng.
+ CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT: Đào tạo, sát cánh theo các bạn trong suốt quá trình bán hàng. Hướng dẫn các bạn PR hỗ trợ chuyển khách cho các bạn khi có khách liên hệ.

Hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển

Hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển

Các bạn đáp ứng yêu cầu muốn ứng tuyển làm đại lý bán lẻ SHOP VUA ATISO vui lòng để lại thông tin theo mẫu dươi đây để được hổ trợ.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ <<< CLICK TẠI ĐÂY >>>

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 HỆ THỐNG VUA ATISO SẼ HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO BẠN TRONG LĨNH VỰC BÁN HÀNG ONLINE.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha