TÌM HIỂU TRÀ ATISO ĐÀ LẠT

Trà atiso Đà Lạt được coi là “thần dược” đối với gan vì nó có tác dụng “làm sạch” các độc tố trong gan, làm mát gan, giải nhiệt...

Ngày đăng: 17-11-2015

2,701 lượt xem

Ngoài ra sử dụng trà Atiso Đà Lạt còn giúp làm giảm Cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe làn da của bạn rất hiệu quả.

Trà Atiso Đà Lạt có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người tiêu dùng “ghiền”, dùng hàng ngày thay cho trà xanh, trà mạn....

Trà Atiso được chế biến từ thân, rễ, hoa, lá cây Atiso (trồng nhiều tại vùng cao nguyên Đà lạt) . Chỉ tính riêng tại Lâm Đồng đã có hơn hàng trăm cơ sở lớn nhỏ sản xuất các loại trà Atiso với hàng ngàn lao động trực tiếp tham gia .

Trà Atiso Đà Lạt có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người tiêu dùng “ghiền”

Trà Atiso Đà Lạt có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người “ghiền”

Toàn bộ cây Atiso từ thân, lá, hoa, rễ đều có thể sử dụng làm trà túi lọc được nhưng hoa và lá có các hoạt chất để chữa bệnh nhiều nhất. Người ta thấy một số chất có trong lá non nhiều hơn lá già, trong phiến lá nhiều hơn cuống lá, ở chóp lá nhiều hơn gốc, vì vậy tùy theo từng nhu cầu sử dụng, người ta chọn lựa các bộ phận khác nhau trên cây để chế biến thành các sản phẩm trà phù hợp và ngày càng đa dạng. 
Trà atiso Đà Lạt được coi là “thần dược” đối với gan

Trà atiso Đà Lạt được coi là “thần dược” đối với gan

Hiện nay, trà atiso Đà Lạt lưu hành trên thị trường dưới dạng túi lọc (uống liền) và lá khô đóng bịch (để sắc lấy nước uống hoặc pha vào nước tắm để chăm sóc da).

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha