THÊM LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN UỐNG TRÀ ATISO ĐÀ LẠT MỖI NGÀY

Uống một tách trà Atiso Đà Lạt mỗi ngày có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc chứng suy giảm trí nhớ. Các bạn có thêm lý do để bạn nên uống trà Atiso Đà Lạt mỗi ngày rồi nhé !

Ngày đăng: 25-03-2017

1,999 lượt xem

Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Singapore đánh giá mức tiêu thụ trà Atiso của 957 người lớn trên 55 tuổi trong khoảng thời gian 12 năm. Hai năm một lần, những người tham gia được kiểm tra, đánh giá về chức năng nhận thức .

Atiso Đà Lạt

Atiso Đà Lạt 

Kết quả cho thấy người thường xuyên uống trà Atiso có thể giảm nguy cơ mắc bệnh suy nhược tới 50%. Đặc biệt, những người đã mắc chứng suy giảm trí nhớ, việc uống trà Atiso có thể làm giảm khả năng phát triển các khối độc tố trong não tới 86%.

Theo bác sĩ Feng Lei, thuộc Đại học Quốc gia Singapore, uống trà Atiso là phương đơn giản và rẻ tiền để làm giảm nguy cơ bị rối loạn nhận thức vào cuối cuộc đời. Thêm một lý do để bạn uống trà atiso Đà là mỗi ngày đó là trong mỗi lá trà Atiso có chứa các hợp chất như catechins và theaflavins, được xem là có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Chúng có thể giúp bảo vệ các tế bào não và giảm sự thoái hóa thần kinh. 

Nước Hoa Atiso Đà Lạt  

Nước Hoa Atiso Đà Lạt Tươi 

Mặc dù đã có nhiều thử nghiệm thuốc chất lượng cao, liệu pháp dược lý điều trị cho các chứng rối loạn thần kinh như chứng mất trí, nhưng các phương pháp phòng ngừa hiện nay chưa đạt được kết quả mong muốn. Phát hiện mới về tác dụng của trà Atiso được cho là có ý nghĩa quan trọng đối với việc phòng ngừa bệnh mất trí nhớ.

Các nhà khoa học cũng nhấn mạnh cần phải nghiên cứu thêm để đưa ra những kết luận chính xác nhất. Tuy nhiên, những tác dụng tuyệt vời của Atiso như giải độc gan, ngăn ngừa ung thư cũng đã là lý do để bạn nên uống thêm một tách trà atiso Đà Lạt mỗi ngày cho để có sức khỏe tốt nhật .

Kết quả nghiên cứu này đã được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng, Sức khoẻ và Người cao tuổi (The Journal of Nutrition, Health & Aging)

 

 


Đặt mua atiso Đà Lạt khách hàng vui lòng click vào link dưới đây

CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

Vuaatiso địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm Atiso Đà Lạt nguyên chất 100%  với giá tốt nhất thị trường


HOTLINE – 0906 496 545

VUAATISO.COM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ATISO NGUYÊN CHẤT VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Email: vuaatiso@gmail.com

Địa chỉ: 76/69 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha