SỰ THẬT VỀ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CÂY ATISO ĐÀ LẠT

Atiso có rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính của atiso là khả năng lọc gan, đào thải các chất độc hại trong gan, giúp làm đẹp da, giảm mụn.

Ngày đăng: 29-12-2015

3,263 lượt xem

Atiso còn giúp làm giảm lượng lượng cholesterol, ngăn chặn nguy cơ căn bệnh mỡ máu, giảm lượng đường trong máu, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Hoa atiso được dùng trong chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường vì nó chỉ chứa lượng nhỏ tinh bột, carbonhydrat gồm phần lớn là inulin.

 Atiso có rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính của  atiso là khả năng lọc gan

 Atiso có rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính của  atiso là khả năng lọc gan

Đối với trẻ em, loại thảo dược này có tác dụng lọc máu nhẹ và nhuận tràng tốt. Bộ phận dùng là lá tươi hoặc khô, đem sắc hoặc nấu cao lỏng, với liều 2 - 10g lá khô một ngày, có khi chế thành cao mềm hay cao khô để bào chế thuốc viên, thuốc tiêm dưới da hay tĩnh mạch. Có thể chế thành dạng cao lỏng đặc biệt dùng dưới hình thức giọt. Người ta còn dùng thân và rễ Atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng như lá

Đối với trẻ em, loại thảo dược này có tác dụng lọc máu nhẹ và nhuận tràng tốt.

Đối với trẻ em, loại thảo dược này có tác dụng lọc máu nhẹ và nhuận tràng tốt.

Lá Atiso vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng để điều trị bệnh phù và thấp khớp. Ngoài việc dùng đế cụm hoa và lá non để ăn, Atiso dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, viêm thận cấp và mạn tính, sưng khớp xương.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, Atiso quả là một loại thảo được quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người phải không các bạn.

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha