MỘT SỐ BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUYỆT VỜI TỪ ATISO ĐÀ LẠT

Cây ATISO Đà Lạt từ lâu đã được dùng làm rau ăn và làm thuốc. Thân cây atiso có tác dụng chữa các bệnh tiểu đường và những bệnh về gan, thận

Ngày đăng: 21-11-2015

2,550 lượt xem

Trong bài viết này, Vuaatiso.com giới thiệu đến bạn đọc một số bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiều đường tuyệt vời từ cây Atiso Đà Lạt, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân của bạn .

Atiso chữa bệnh tiểu đưởng

Atiso có công dụng chữa bệnh tuyệt vời 

Bài 1: Thân cây atiso 40g, rễ 40g, hoa 20g, tất cả phơi khô, tán nhỏ, mỗi lần dùng 2g pha như pha nước chè.

Bài 2: Hoa atiso 50g cũng phơi khô tán nhỏ, mỗi lần dùng 2g, pha như pha nước trà

Bài 3: Hoa atiso 100g, lá atisô 100g, luộc ăn như ăn các loại rau thông thường.

Atiso có công dụng chữa bệnh tuyệt vời

Atiso có công dụng chữa bệnh tuyệt vời 

Bài 4: Hoa atiso 50g, ý dĩ 50g, lá lách lợn 150g, gia vị vừa đủ. Hoa atiso, ý dĩ, giã nhỏ, lá lách lợn rửa sạch, thái miếng, cho tất cả vào bát to, cho gia vị vào trộn đều, đem hấp cách thủy khi chín cho bệnh nhân ăn, ngày ăn 1 lần, một liệu trình là 10 ngày, thời gian nghỉ giữa các liệu trình là 5 ngày. Cần dùng 3-4 liệu trình.

Bài 5. Giúp giảm cholesterol trong máu, giúp tiêu hóa tốt. Hoa atiso 50g, khoai tây 100g, cà rốt 50g, xương sườn lợn 150g, gia vị vừa đủ. Cách làm: Hoa atioô, khoai tây, cà rốt làm sạch, cắt thành miếng, xương sườn lợn rủa sạch, chặt miếng, ướp gia vị cho ninh nhừ, tiếp theo cho khoai tây, cà rốt, hoa atisô vào đảo đều, đun tiếp khi thức ăn đã nhừ đem dùng, có thể ăn với cơm, bánh mì, bún v.v...Ngày ăn 1 lần cần ăn liền 5-10 ngày.

Atiso có công dụng chữa bệnh tuyệt vời

 

Atiso có công dụng chữa bệnh tuyệt vời 

Bài 6. Tăng cường chức năng gan, giúp cơ thể giải độc. Hoa atiso 50g, gan lợn 100g, gia vị vừa đủ. Cách làm: Hoa atiso rửa sạch, giã nhỏ, lọc lấy 100ml nước (lọc như lọc cua). Gan lợn làm sạch thái miếng ướp gia vị, sau 30 phút khi nước atiso đã đun sôi thả gan vàn đậy kín vung, bắc nồi ra khỏi bếp, khoảng 20 phút sau là dùng được. Có thể cho gan vào nước atiso, đem hấp cách thủy. Có thể dùng với cơm, bánh mì, bún, ngày ăn 1 - 2 lần, ăn liền 5 - 10 ngày.

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha