KHI NÀO THÌ NÊN UỐNG TRÀ ATISO ?

Bạn thường xuyên sử dụng trà Atiso trong cuộc sống hàng ngày, thế nhưng bạn đã biết khi nào thì nên uống trà sẽ hiệu quả?

Ngày đăng: 17-12-2015

13,482 lượt xem

Trong bài viết này, Vuaatiso sẽ giới thiệu đến bạn khi nào thì nên uống trà Atiso nhé !
1. Sau khi thức dậy nên uống một tách trà atiso
Vì sau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách trà atiso vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp. Nhất là người cao tuổi, sau khi thức dậy vào sáng sớm, uống một tách trà atiso, sẽ có lợi cho sức khỏe. Lý do phải pha trà atiso, là để tránh màng lót dạ dày bị tổn hại.
Buổi sáng thức dậy nên uống 1 tách trà atiso

Buổi sáng thức dậy nên uống 1 tách trà atiso

2. Sau khi ăn nhiều dầu mỡ nên uống trà atiso
Protein trong những thức ăn nhiều dầu mỡ thường rất phong phú, thời gian tiêu hóa chậm khoảng bốn tiếng đồng hồ, vì thế sau khi ăn sẽ không thấy đói. Thức ăn tồn tại quá lâu trong dạ dày, sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khát nước. Lúc này uống trà atiso sẽ có lợi trong việc nhanh chóng đưa thức ăn vào đường ruột, làm cho dạ dày dễ chịu hơn. Nên uống trà atiso nóng và không quá nhiều, nếu không sẽ làm loãng dịch dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa.
3. Sau khi ăn mặn nên uống trà atiso
Ăn mặn không có lợi cho sức khỏe, nên nhanh chóng uống trà atiso để lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa. Uống trà atiso, nhất là loại trà làm từ hoa atiso khô có hàm lượng catechins cao, có thể ức chế sự hình thành những chất dẫn đến ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch.
4. Sau khi ra nhiều mồ hôi nên uống trà atiso
Lao động thể lực quá sức và làm việc trong nhiệt độ cao, sẽ tiết ra lượng mồ hôi rất lớn, lúc này uống trà atiso có thể nhanh chóng bổ sung lượng nước cho cơ thể, giảm nồng độ của máu và sự đau nhói của bắp thịt, từng bước loại trừ cảm giác mệt mỏi.
Sau khi ra nhiều mồ hôi nên uống trà atiso

Sau khi ra nhiều mồ hôi nên uống trà atiso

5. Khi tháo dạ (tiêu chảy) nên uống trà atiso
Tháo dạ rất dễ làm cho cơ thể thiếu nước, uống nhiều trà atiso đậm, hóa chất hỗn hợp trong trà atiso có thể kích thích màng lót dạ dày, giúp hấp thu lượng nước nhanh hơn so với uống nước thông thường, nhằm nhanh chóng bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể.
Lưu ý: không nên uống trà atiso lúc đói bụng vì sẽ ảnh hưởng tới dạ dày của bạn. Làm loãng dịch dạ dày và ảnh hưởng tới tiêu hóa.
Vậy là bạn đã biết được khi nào thì nên uống trà Atiso sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất rồi đúng không nào. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé.
Vuaatiso.com luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn !
 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha