GIẢI ĐỘC CƠ THỂ HIỆU QUẢ VỚI ATISO ĐÀ LẠT

Atiso tính mát, hương thơm dịu, có tác dụng nhuận gan, lợi mật và để phục hồi gan nên được dùng để giải độc cho cơ thể, nhất là ở đối tượng hút thuốc, uống rượu

Ngày đăng: 21-11-2015

2,577 lượt xem

Trong thời đại ngày nay, áp lực công việc, chế độ ăn không hợp lý cùng với việc lạm dụng bia, rượu thường xuyên, khiến tỉ lệ người mắc các bệnh gan, mật tăng cao.

Việc sử dụng một số loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc sẽ góp phần tăng sức bền cho lá gan, Atiso Đà Lạt là một trong những loại thảo dược quý hiếm đó.

Atiso là loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên

Atiso là loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên

Atiso có tên khoa học là Cynara scolymus L.  Đây là loại cây thấp, cao khoảng 1-2 m, thân và  lá có lông trắng như bông. Lá mọc so le, phiến khía sâu, có gai. Cụm hoa hình đầu, màu tím nhạt.

Atiso tính mát, vị đắng nhạt, hương thơm dịu; có tác dụng nhuận gan, lợi mật, giúp phục hồi nhu mô gan. Atisô thường được dùng để giải độc cho cơ thể, nhất là những người hút thuốc, uống rượu, bia nhiều, làm việc trong môi trường ô nhiễm, người bị tăng mỡ máu…

Atiso giải độc cho cơ thể hiệu quả , nhất là những người hút thuốc, uống rượu

Atiso giải độc cho cơ thể hiệu quả

Ngoài ra, trong đông y, atiso còn kết hợp với nhiều vị thuốc chữa bệnh viêm gan mãn tính, xơ gan cổ trướng. Thảo dược này còn rất hiệu quả trong chữa thân nhiệt nóng, da mặt nổi mụn nhọt, bọc mủ, mẩn ngứa.

VIDEO " NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA ATISO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT "

Hãy sử dụng atiso hằng ngày để có 1 sức khỏe thật tốt bạn nhé !

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha