GIÁ HOA ATISO KHÔ

Bạn đang tìm mua hoa atiso khô để sử dụng nhưng chưa biết giá cả hiện tại của sản phẩm atiso khô như thế nào là hợp lý ? Hãy tham khảo những thông tìn trong bài viết này nhé

Ngày đăng: 04-07-2019

2,783 lượt xem

Hoa atiso khô dùng để giải độc gan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể rất tốt. Đây chính là lý do hoa atiso khô rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm thứ thức uống để giải độc gan và giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng .

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng rất cao nên cũng cũng có rất nhiều những cơ sở cũng như cửa hàng cung cấp sản phẩm atiso khô này, quả thật không khó để bạn tìm mua sản phẩm hoa atiso khô trên thị trường. Những năm gần đây, khi thời đại công nghệ thông tin bùng nỗ, bên cạnh những cửa hàng truyền thống, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm atiso khô trên các trang thương mại điện tử hoặc những trang mạng xã hội một cách rất dễ dàng.

Hoa atiso khô dùng để giải độc gan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể rất tốt

Hoa atiso khô dùng để giải độc gan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể rất tốt

GIÁ HOA ATISO KHÔ HIỆN TẠI NHƯ THẾ NÀO ?

Với việc có rất nhiều nhà cung cấp nên giá cả hoa atiso khô của những cửa hàng cũng rất khác nhau, thời điểm tháng 7/2019 giá hoa atiso khô các cửa hàng đưa ra tầm 650.000 đồng – 800.000đồng /kg. Đảo quanh một vòng trên các trang website và các trang mạng xã hội có cung cấp các sản phẩm hoa atiso khô, giá cả cũng nắm ở mức 650.000 đồng – 800.000 đồng/kg, có thể thấy mức giá hoa atiso khô đang được các cửa hàng rao bán có mức giá chênh lệch khá cao, lên đến 100 – 200k/kg .

Giá hoa atiso khô cũng không cố định mà sẽ thay đổi theo mùa trong năm, thông thường vào tháng 4 đến tháng 6 giá hoa atiso khô sẽ giảm hơn so với những tháng khác do lúc đó vào mùa. Tuy nhiên, khoảng 3 năm gấn đây, giá atiso khô liên tục tăng cao và cón có thể tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Giá Hoa Atiso Khô Liên Tục Tăng Cao

Giá Hoa Atiso Khô Liên Tục Tăng Cao 

LÝ DO GIÁ HOA ATISO KHÔ LIÊN TỤC TĂNG CAO

Có 3 lý do chính dẫn đến giá hoa atiso khô liên tục tăng cao trong những năm qua :

1 – Do sản lượng hoa atiso xuống thấp.

Những năm trước đây, diện tích trồng hoa atiso hằng năm tại Đà Lạt lên đến hơn 100ha. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm trở lại đây, do trồng hoa atiso không có gía trị kinh tế cao như trồng những loại hoa khác trong nhà kính nên ngươi dân phá bỏ cây atiso khá nhiều. Diện tích trồng hoa atiso giảm xuống rất đáng kể.

2 – Do sản lượng giảm nhưng nhu cầu tiêu thụ của ngươi tiêu dùng tăng cao .

Hoa atiso khô là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt. Những năm trước đây, chỉ có những ngươi nào đi du lịch Đà Lạt mới có thể biết đến sản phẩm atiso và mua về dùng. Tuy nhiên, thời điểm này phương tiện di chuyển còn rất khó khăn nên số lượng người đến du lịch cũng rất ít. Khoảng 3-5 năm trở lại đây, xả hội ngày càng phát triển, việc di chuyển đến Đà Lạt cũng dễ dàng hơn nên số lượng người đến du lịch Đà Lạt tăng nhanh một cách chóng mặt. Chính vì vậy, số lượng người biết đến và mua về dùng sản phầm hoa atiso cũng tăng lên đáng kể.

Hoa atiso khô là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt.

Hoa atiso khô là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đà Lạt.

Cũng trong thời gian này, công nghệ thông tin phát triển mạnh, những tác dụng tuyệt vời của atiso trong điều trị Gan được nhiều người biết đến hơn, người tiêu dung dễ dàng mua được sản phẩm trên môi trường online, chỉ cần đặt hàng sẽ có shipper giao hàng tận nơi. Đây cũng là lý do khiến hoa atiso luôn cháy hàng và giá cả đẩy lên cao.

3- Sản phẩm Hoa Atiso Khô được xuất khẩu

Những năm gần đây, thị trường Hàn Quốc nhập khẩu rất mạnh mặt hàng Hoa Atiso Khô Đà Lạt. Vào đầu mùa, đã có những cơ sở thu mua gần như hết toàn bộ sản lượng atiso khô trong dân nên không còn đủ cung cấp thị trường trong nước, đầy giá hoa atiso khô những năm gần đây lên khá cao.

Hoa Atiso Khô được nhiều người tin dùng

Hoa Atiso Khô được rất nhiều người tin dùng

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những thông tin cần thiết về giá hoa atiso khô để lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất nhé !


Vuaatiso.com chuyên cung cấp các loại sản phẩm Atiso Đà Lạt nguyên chất 100% với giá tốt nhất thị trường

Đặt mua Hoa Atiso Đà Lạt khách hàng vui lòng click vào link dưới đây

CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 


HOTLINE – 0906 496 545

VUAATISO.COM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ATISO NGUYÊN CHẤT VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Email: vuaatiso@gmail.com

Địa chỉ: 76/69 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha