CÂY ATISO ĐÀ LẠT

Cây Atiso Đà Lạt và các chế phẩm từ nó được coi là kinh điển trong “thực vật liệu pháp” nhằm kích thích và tăng cường các chức năng tiêu hóa, bài tiết độc

Ngày đăng: 17-11-2015

4,012 lượt xem

Từ lâu nay, cây Atiso Đà Lạt đã được nhiều người biết đến như là một cây thuốc lợi mật, mát gan, ngăn ngừa ung thư...
Cây Atiso còn non có thể luộc chín hay nấu canh ăn, những bộ phận thường được dùng làm rau là cụm hoa. Hoa Atiso tươi có tác dụng bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, thường dùng nấu canh (chú ý không dùng nồi gang hoặc nồi nhôm vì sẽ bị đắng, khó ăn).
Cây atiso Đà Lạt là một loại rau cao cấp, khi nấu chín rất dễ tiêu hóa, dùng trị đau gan, giảm đau dạ dày, rất cần cho những người bị bệnh tiểu đường. Lá và thân của cây Atiso Đà Lạt được chỉ định dùng chữa thiểu năng gan, chống tăng cholesterol…
Hoa Atiso tươi có tác dụng bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa

Hoa Atiso tươi có tác dụng bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa

Toàn bộ cây Atiso Đà Lạt từ thân, lá, hoa, rễ đều có thể sử dụng làm trà túi lọc được nhưng hoa và lá có các hoạt chất để chữa bệnh nhiều nhất. Người ta thấy một số chất có trong lá non nhiều hơn lá già, trong phiến lá nhiều hơn cuống lá, ở chóp nhiều hơn gốc lá – vì vậy tùy theo từng nhu cầu sử dụng, người ta chọn lựa các bộ phận khác nhau trên cây để chế biến thành các sản phẩm trà phù hợp và ngày càng đa dạng. 
Cây Atiso Đà Lạt là một loại rau cao cấp

Cây Atiso Đà Lạt là một loại rau cao cấp

Chỉ tính riêng tại Lâm Đồng đã có hàng trăm cơ sở lớn nhỏ sản xuất các loại trà Atiso với hàng ngàn lao động tham gia trực tiếp.
Video " Cận cảnh vườn Atiso Đà Lạt  "

Trà Atisô có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người tiêu dùng “ghiền”, dùng hàng ngày thay cho trà xanh, trà mạn...
 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha