ATISO - QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN CHO SỨC KHỎE

Trong cơ thể chúng ta, gan được ví như một chiếc máy lọc thần kỳ giúp thải bỏ các độc tố trong môi trường từ nước, thực phẩm và không khí xâm nhập vào cơ thể

Ngày đăng: 03-12-2015

1,518 lượt xem

Thế nhưng môi trường ô nhiễm với các vấn đề về an toàn thực phẩm, lối sống bận rộn đã khiến số lượng hóa chất mà cơ thể phải hấp thu ngày càng nhiều, buộc gan phải làm việc quá sức.

Atiso sẽ trở thành “người bạn vàng” của lá gan

Atiso sẽ trở thành “người bạn vàng” của lá gan

Khi đó, theo đánh giá của các chuyên gia, những ngụm trà atiso sẽ trở thành “người bạn vàng” của lá gan. Bởi trong lá atiso có chứa nhiều chất cynarin giúp mát gan, giải nhiệt và tăng cường hoạt động thải độc tố cho gan.

Dân gian còn truyền tụng rằng atisô giúp giúp thư thái đầu óc, dễ ngủ. Nên vài ngụm trà atisô cũng là cách tốt để dỗ giấc ngủ sâu sau một ngày bận rộn, hay uống trước khi chợp mắt ngủ trưa để cung cấp thêm năng lượng vào buổi chiều.

Atiso giúp giúp thư thái đầu óc, dễ ngủ.

Atiso giúp giúp thư thái đầu óc, dễ ngủ.

Tương tự, Atiso cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi trong Atiso chứa chất chống oxy hóa giúp trẻ lâu, bảo vệ cơ thể khỏi sự "tấn công” của các tế bào ung thư và khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm.

Ngoài ra, trà Atiso còn có khả năng hạn chế mức cholesterol xấu tăng lên trong máu để quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn.

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT 

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha