ATISO GIÚP CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TIÊU HÓA CHO BẠN

Hầu hết mọi người đều quan tâm đến thể trạng bộ não song lại lơ là việc chăm sóc hệ tiêu hóa.

Ngày đăng: 25-11-2015

2,088 lượt xem

Ít người biết, hệ tiêu hóa chính là "bộ não thứ 2" khi chứa hàng trăm triệu nơron thần kinh, tác động đến sức khỏe, cảm xúc của con người

"Bộ não thứ hai" ngoài việc "chế biến thực phẩm" nuôi cơ thể còn gánh trọng trách là trung tâm chỉ huy những tình cảm cơ bản của con người như giận dữ, sung sướng, phấn khởi, buồn rầu.

Atiso giúp cải thiện khả năng tiêu hóa

Atiso giúp cải thiện khả năng tiêu hóa

Theo Tiến sĩ Michael Herson, Đại học Columbia, thành dạ dày và các bộ phận khác của cơ quan tiêu hoá đều được bao phủ bởi mạng lưới các tế bào thần kinh có số lượng lên tới 100 triệu nơron. Theo đó, hệ tiêu hóa có khả năng chi phối đến hệ thần kinh xúc cảm của con người. Điều này nhiều đến mức các nhà khoa học khẳng định: hệ tiêu hóa có chức năng quan trọng không kém hệ thần kinh trung ương và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của con người.

Atiso giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Atiso giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Atiso chứa nhiều vitamin và chất khoáng. đồng thời rất giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa. Atiso giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng có tác dụng lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

Vì vậy, sao ta không lựa chọn một loại thức uống đơn giản mà lại tốt cho hệ tiêu hóa như Atiso nhỉ !!!!

 

 

BẠN MUỐN MUA CÁC SẢN PHẨM ATISO ĐÀ LẠT

<<<CLICK TẠI ĐÂY >>>

 

HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha