3 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA ATISO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Atiso được dùng trị bệnh ở Châu Âu từ lâu như vị thuốc làm mát gan, nhuận trường, thông tiểu.

Ngày đăng: 10-12-2015

1,922 lượt xem

Trong đông y, hoa atiso dùng trong các trường hợp đau gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, sản phụ ít sữa, tiểu đường thống phong, thấp khớp, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, atiso còn 3 công dụng bất ngờ bạn có thể chưa biết như :
Atiso thường dùng trị đau gan, dạ dày

Atiso thường dùng trị đau gan, dạ dày

1 - Dùng atiso thường xuyên giúp hạ huyết áp
Một trong những tác dụng mạnh nhất của Atiso là khả năng làm giảm huyết áp. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc uống trà Atiso thường xuyên có tác dụng hiệu quả tương đương với việc sử dụng các loại thuốc giảm huyết áp.
2- Atiso giúp bổ sung chất điện giải cho cơ thể
Trong atiso có chứa rất nhiều chất điện giải có lợi cho cơ thể (chất điện giải giúp điều hòa lượng chất lỏng trong cơ thể, duy trì cân bằng lượng pH trong máu).
Khi cơ thể làm việc sẽ mất đi chất điện giải như: natri, clorua, canxi, magiê, kali, phốt pho… qua tuyến mồ hôi. Vì vậy, atiso sẽ là nước uống tuyệt vời bổ sung chất điện giải cho cơ thể.
3- Atiso giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn
Atiso có chức năng chữa trị các vấn đề liên quan tới tiêu hóa thông thường như: trướng bụng, đầy hơi, nhuận tràng, chữa táo bón, lợi tiểu, viêm bàng quang, hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu…
Atiso chữa táo bón, lợi tiểu

Atiso chữa táo bón, lợi tiểu

Qua bài viết này, phần nào bạn cũng hiều rõ hơn về 3 công dụng bất ngờ từ atiso mà lâu nay có thể bạn chưa biết. Quả thật, atiso là một loại thảo dược quý với công dung vô cùng tuyệt diệu, nếu như gia đình bạn hay người thân của bạn đang gâp phải những vấn đề nêu trên thì atiso chính là 1 giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
 
 
HOẶC LIÊN HỆ NGAY Mr HIẾU 0906496545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha